มาทำความรู้จัก พิชญ์ ไทร์ Pi-Tires

พิชญ์ ไทร์ เริ่มดำเนินงานวันที่ 23 พฤษจิกายน 2553 โดยกลุ่มผู้บริหารมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีเดิมเราใช้ชื่อ คิงส์ออโต้ไทร์ และได้เปลี่ยนชื่อเดือน สิงหาคม 2560 เป็นพิชญ์ ไทร์ (ความหมายคือ ผู้รู้จริง เรื่องยาง) เพื่อง่ายต่อการจดจำของลูกค้า ด้วยประสบการณ์อันยาวนานในตลาด ล้อ และยางรถยนต์ รวมถึงบุคลากรที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น ช่าง พนักงานต้อนรับ และแผนกต่างๆคุณสามารถมั่นใจได้ว่า ถ้าคุณเลือกเราให้ดูแลรถคุณ เรา พิชญ์ ไทร์ จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

5
7
6
5

งานบริการของ พิชญ์ ไทร์ Pi-Tires

พิชญ์ ไทร์ เราคือผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการ ล้อ ยาง งานซ่อมบำรุงช่วงล่าง ระบบเบรก โช๊ค น้ำมันเครื่อง ด้วยบริการที่ครบวงจร จากช่างผู้ชำนาญงานที่ผ่านการอบรมเฉพาะด้านพร้อมที่จะให้คำแนะนำที่ ซื่อสัตย์ และจริงใจ ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยและสินค้าครบครัน ที่เราคัดเลือกแต่สินค้าที่มีคุณภาพ จากโรงงานผู้ผลิตชั้นนำ เราจุงกล้ารับประกันคุณภาพสินค้า และงานบริการกับลูกค้าทุกคัน

4
3
2
1

ซื่อสัตย์ จริงใจ ยินดีรับใช้และให้บริการ คือแนวทาง พิชญ์ ไทร์ Pi-Tires

พิชญ์ ไทร์ ยึดถือแนวทางการให้บริการ ด้วย ความซื่อสัตย์ จริงใจ ยินดีรับใช้และให้บริการ คือแนวทางที่เรายึดถือในการทำงาน เราใช้หลักการนี้เป็นแนวทางปฎิบัติต่อลูกค้าทุกคนและรถทุกคันเหมือนรถเราเอง คุณสามารถวางใจเลือกร้านเราดูแลรถของคุณทุกคัน ได้อย่างสบายใจ ด้านงานบริการเรายังมุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุด

แผนที่ Pi-Tires